Quân Sự - Công An
Đảng ủy - UBND xã Yết Kiểu tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ
 
      Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, sáng ngày 07/3/2021, UBND xã Yết Kiêu tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện Gia Lộc, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Yết Kiêu cùng các thân nhân và 27 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021.
           Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện Gia Lộc cùng đồng chí Vũ Quý Hỡi - Bí thư Đảng ủy xã  đã tặng quà và động viên các thanh niên nhập ngũ năm 2021. Đồng Chí Phạm Văn Du - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã Yết Kiêu phát biểu động viên, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. 27 thanh niên của xã Yết Kiêu đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, đặc biệt là quê hương của danh tướng Yết Kiêu ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.
          Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở xã Yết Kiêu trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trước khi lên đường nhập ngũ, 27 thanh niên đã được xét nghiệm Sar-Covi 2 và đã có kết quả âm tính 100%
 Theo kế hoạch, Lễ Giao quân năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 18/03 , toàn bộ 27 thanh niên, những người con ưu tú của xã sẽ chính thức bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình.
/.

Tin bài: Nguyễn Thị Oanh - Công chức Văn hóa - XH xã Yết Kiêu 
Các bài liên quan
Lực lượng Công an Công sự xã Yết Kiêu tăng cường chống dịch Covid 19 (24/02/2021)
Lãnh đạo UBND xã, ban chỉ huy quân sự xã Yết Kiêu tặng quà tết cho Quân nhân Tết 2021 (09/02/2021)
Xã Lê Lợi tổ chức lễ truy tặng danh hiệu vinh dự nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng (20/09/2016)
Thành phố Hải Dương: Tổ chức kỳ họp thứ 7 HĐND thành phố khóa XX (19/08/2014)
TP Hải Dương đề nghị sớm có cơ chế đặc thù (19/08/2014)
 
Quay lạiXem tiếp   
 

Thư viện ảnh

Truyền thông
 
Hát về Gia Lộc
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay14 
 Hôm qua16
 Tuần này30 
 Tất cả184119 
IP: 3.236.241.39